Hỗ trợ khách hàng
0918 608288 Hỗ trợ khách hàng

An's Eco Garden Ninh Bình

  • Mã tour: AN6267 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DU LỊCH NGUYÊN ANH
  • Giá tours: Liên hệ/khách
  • Tình trạng: 2-3 Ngày

Ẩn mình giữa những ngọn núi với tầm nhìn tuyệt vời nhất khiến Eco Garden của An tránh xa sự ồn ào náo nhiệt. Trong sự hài hòa của cánh đồng lúa, vườn rẫy, cây ăn quả, núi non cao vút và sự thân thiện của người dân địa phương, bạn có thể cảm nhận được cuộc sống cổ xưa của người Việt Nam.

Chính sách tour

Chính sách tour đang được cập nhật
Lịch trình tour

Tọa lạc tại thành phố Ninh Bình, cách Chùa Bái Đính 15 km, An's Eco Garden Resort cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, xe đạp cho khách sử dụng miễn phí và hồ bơi ngoài trời. Resort 4 sao này có WiFi miễn phí, quán bar và khu vườn. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, bàn đặt tour và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

Tất cả các phòng và bungalow trong An Eco Garden đều là sự hoàn thiện của kiến ​​trúc thuần Việt với các chi tiết lấy cảm hứng từ Nhà gạch hay Nhà tre truyền thống của Việt Nam. Bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên trong Vườn sinh thái của An.

Resort có sân chơi cho trẻ em. Đi xe đạp là hoạt động được ưa chuộng trong khu vực và du khách có thể thuê xe hơi tại An's Eco Garden Resort.

Địa chỉ: Thôn Bình Khê, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình, Ninh Bình, Việt Nam

avatar
Xin chào
close nav