Hỗ trợ khách hàng
0918 608288 Hỗ trợ khách hàng

Cẩm nang du lịch

Kỷ niệm 10 năm xây dựng cáp treo Fansipan
23/11 2023

Kỷ niệm 10 năm xây dựng cáp treo Fansipan

Tập đoàn Sun Group tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm xây dựng tuyến cáp treo Fansipan tại Bản Mây thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend (Sa Pa), ngày 19/11. Phát biểu tại sự kiện, ông Trịnh Xuân Trường - Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai khẳng định, chặng đường 10 năm của Sun Group tại Sa Pa là mốc son quan trọng. Với nhiều sản phẩm du lịch đặc sắc, quá trình khai thác tốt tài nguyên thiên nhiên, cảnh quan, khí hậu, kết hợp với khai thác bản sắc, văn hóa bản địa đã giúp cho ngành du lịch tỉnh tăng trưởng gấp gần 5 lần trong giai đoạn vừa qua.

Cẩm nang du lịch Đà Nẵng
20/11 2023

Cẩm nang du lịch Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng nằm ở miền Trung, chia đều khoảng cách giữa thủ đô Hà Nội và TP HCM. Đà Nẵng còn là trung tâm của 3 di sản văn hóa thế giới là Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Phía bắc Đà Nẵng giáp tỉnh Thừa Thiên - Huế, phía tây và nam giáp tỉnh Quảng Nam, phía đông giáp biển Đông.

Chơi gì tại vịnh Lan Hạ
18/11 2023

Chơi gì tại vịnh Lan Hạ

Vịnh Lan Hạ được thiên nhiên ưu ái khi có hơn 100 bãi cát nhỏ và vắng như những "eo biển xanh". Nhiều bãi cát trải dài giữa những núi đá, yên tĩnh và không có sóng lớn, là những bãi tắm lý tưởng cho du khách thích bơi lội. Tháng 5/2020, Hiệp hội Câu lạc bộ các Vịnh đẹp nhất thế giới đã trao giấy chứng nhận Lan Hạ thuộc top vịnh đẹp nhất. Đây là tuyến tham quan không thể bỏ qua đối với những ai tới đảo Cát Bà.

Không gian nghỉ dưỡng xanh tại Vũng Tàu
16/11 2023

Không gian nghỉ dưỡng xanh tại Vũng Tàu

Fleur de Lys Resort & Spa Long Hải được thiết kế và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, xen kẽ cây cối nhằm mang lại sự cân bằng cho du khách.

Cẩm nang du lịch Quy Nhơn
15/11 2023

Cẩm nang du lịch Quy Nhơn

Thành phố biển của tỉnh Bình Định, thuộc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, cách Hà Nội 1.065 km, cách TP HCM 650 km. Quy Nhơn nép mình giữa một bên biển một bên núi với những bờ biển dài uốn cong thơ mộng, bờ cát vàng mịn và làn nước trong xanh đẹp mê hồn.

avatar
Xin chào
close nav