Hỗ trợ khách hàng
0918 608288 Hỗ trợ khách hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DU LỊCH NGUYÊN ANH

Không gian nghỉ dưỡng xanh tại Vũng Tàu

acc | 16/11/2023

Khu nghỉ dưỡng nép mình giữa cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ và rừng xanh phủ kín, toạ lạc tại tỉnh lộ 44, thị trấn Long Hải, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cách TP HCM hơn 2 giờ di chuyển.

Kiến trúc xanh kết hợp các vật liệu xây dựng địa phương giúp khách lưu trú có trải nghiệm nghỉ dưỡng an yên giữa thiên nhiên. Đi dọc trên những con đường nhỏ trong nội khu Fleur de Lys Resort & Spa Long Hải, du khách không chỉ bị thu hút bởi cảnh quan thiên nhiên rộng lớn, còn là tổ ấm của nhiều hệ sinh thái động thực vật tự nhiên.

Không gian nghỉ dưỡng tại đây hoàn toàn tách biệt với sự ồn ào, khói bụi, thay vào đó là sự trong lành của tự nhiên. Trong đó, Garden Retreat là nơi “ẩn náu” lý tưởng với không gian riêng tư tuyệt đối.

Garden Retreat được thiết kế đưa thiên nhiên vào trong không gian nghỉ dưỡng, sử dụng các vật liệu mộc mạc tại địa phương làm chủ đạo. Thiết kế còn là sự kết hợp khéo léo, tinh tế của các kiến trúc sư, nhằm liên kết yếu tố tự nhiên với sự chữa lành tâm - thân - trí, làm nổi bật tinh thần của Fleur de Lys Resort & Spa Long Hải.

Khu nghỉ dưỡng còn có nhiều dịch vụ tiện ích, hoạt động trải nghiệm ngoài trời. Hứa hẹn mang lại cho du khách và gia đình những phút giây gắn kết, đầm ấm. Theo đó, các lớp học Taichi hàng ngày giúp rèn luyện sức khỏe cho khách lưu trú.

La Pensée Spa cũng là một trong những tiện ích của Fleur de Lys - nơi giải tỏa mọi căng thẳng, thư giãn thân – tâm - trí với các liệu trình chuyên sâu.

Du khách đến đây có thể khám phá ẩm thực tại nhà hàng Le Vent với những món ăn hấp dẫn sẵn sàng được phục vụ. Nguyên liệu tại đây đa dạng, chủ yếu từ nguồn cung cấp địa phương, được chế biến công phu theo phong cách từ Âu sang Á.

Ngoài ra, tại Fleur de Lys Resort & Spa Long Hải còn có nhiều góc "sống ảo", phù hợp cho những ai muốn lưu lại những khoảnh khắc thư thái, hòa mình cùng thiên khi đến đây.

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
avatar
Xin chào
close nav