Hỗ trợ khách hàng
0918 608288 Hỗ trợ khách hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DU LỊCH NGUYÊN ANH

Nhiều trải nghiệm và ưu đãi cuối năm tại Sun World Ba Den Mountain

acc | 26/12/2023

Những ngày cuối cùng của năm 2023, Sun World Ba Den Mountain chuẩn bị cán mốc đón 5 triệu lượt khách đi cáp treo trong năm. "Đây là con số kỷ lục từ khi Sun World Ba Den Mountain ra mắt hệ thống cáp treo hiện đại vào năm 2020, cùng quần thể công trình văn hóa tâm linh độc đáo trên đỉnh núi Bà", đại diện khu du lịch cho biết.

Loạt chương trình ưu đãi, tri ân hấp dẫn

Tri ân du khách và kỷ niệm dấu mốc này, Sun World Ba Den Mountain áp dụng chương trình ưu đãi giá vé cáp treo lên Chùa và đỉnh núi, còn 300.000 đồng một vé người lớn và 200.000 đồng một vé trẻ em.

Đến khu du lịch Sun World Ba Den Mountain trong tuần cuối năm 2023, du khách may mắn có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn.

Theo đó, ba vị khách thứ 4.999.999, 5.000.000 và 5.000.001 sẽ rinh bộ quà tặng với trị giá đến hơn 10 triệu đồng, gồm một cặp thẻ đi cáp treo Bà Đen không giới hạn trong năm 2024 (trị giá 4 triệu); hai đêm nghỉ tại khách sạn Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay (tại Phú Quốc) cho hai người (trị giá 5 triệu); combo trải nghiệm cho hai người tại Thị trấn Hoàng Hôn - Sunset Town ở Phú Quốc (trị giá 1 triệu đồng) gồm vé cáp treo Hòn Thơm và vé xem show diễn Kiss of the Sea với màn trình diễn pháo hoa kéo dài 7 phút, cùng vé tham quan Cầu Hôn - công trình kiến trúc mang tính biểu tượng vừa ra mắt tại Phú Quốc.

Đồng thời, 10 vị khách liền kề trước và sau vị khách thứ 5 triệu cũng sẽ được tặng mỗi người một thẻ cáp treo lên núi Bà Đen không giới hạn trong năm 2024.

Đón năm mới với loạt trải nghiệm độc đáo

Cuối năm là mùa hành hương tại núi Bà Đen - "nóc nhà Nam Bộ" với hệ thống chùa cổ gắn với huyền thoại về Linh Sơn Thánh Mẫu Bồ Tát. Trên đỉnh núi Bà Đen, cuối năm cũng là dịp Sun World Ba Den Mountain "thay áo mới" với không gian rực rỡ sắc hoa và nhiều hoạt động văn hoá nghệ thuật mang sắc màu bản địa cùng nhiều trải nghiệm tâm linh.

Vào hai ngày cuối cùng năm 2023, tức ngày 30 và 31/12, bên cạnh chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc để chào đón năm mới, đỉnh núi Bà Đen tổ chức chương trình dâng hoa đăng để Phật tử và du khách thập phương cùng tiễn năm cũ, chờ đón năm mới.

Đặc biệt, từ 7h30 tối 31/12, chương trình "Chào 2024: Tây Ninh - hành trình rạng rỡ" sẽ được tổ chức tại quảng trường ga đi cáp treo với các màn trình diễn nghệ thuật độc đáo cùng nhiều phần quà dành cho du khách.

Chương trình không chỉ nhìn lại những thành tựu đã đạt được của ngành du lịch Tây Ninh trong năm 2023, mà còn tri ân du khách đã lựa chọn núi Bà Đen là điểm đến yêu thích. Đây cũng là sự kiện khu du lịch Sun World Ba Den Mountain chào mừng vị khách thứ 5 triệu và kỷ niệm dấu mốc kỷ lục về lượng khách sau khi đi vào hoạt động từ năm 2020.

Sun World Ba Den Mountain là khu du lịch chiếm lượng khách lớn đến Tây Ninh và là điểm đến hấp dẫn tại khu vực Đông Nam Bộ, với không gian đẹp cùng quần thể các công trình văn hoá tâm linh. Các công trình nổi bật phải kể đến Tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn cao nhất châu Á toạ lạc trên đỉnh núi, khu triển lãm Phật giáo trưng bày các tác phẩm văn hoá Phật giáo nổi tiếng cùng trải nghiệm khám phá thế giới Phật giáo qua các ứng dụng công nghệ hiện đại.

Với sức hấp dẫn lớn từ khu du lịch quốc gia núi Bà Đen, năm 2022, Tây Ninh thu hút hơn 4 triệu lượt khách. Tháng 11 năm nay, Tây Ninh cán mốc đón 5 triệu lượt khách, trong đó đông đảo khách đến núi Bà Đen.

Tháng 1/2024, lễ an vị Đại tượng Phật Di Lặc bằng đá sa thạch quy mô lớn sẽ được tổ chức tại Tây Ninh. Cùng với Đại tượng Phật Di Lặc là nhiều công trình mới như thác nước nhân tạo chảy quanh tượng Phật Di Lặc hay Cầu Ước – cây cầu tâm linh để du khách chiêm bái Tượng Phật Di Lặc và ngắm toàn cảnh thành phố Tây Ninh từ trên cao.

Với nhiều sản phẩm du lịch và trải nghiệm độc đáo, Sun Group kỳ vọng điểm đến này sẽ vượt xa con số 5 triệu lượt khách trong năm 2024, góp phần đưa du lịch Tây Ninh cất cánh, nằm trong top trong các điểm đến hấp dẫn tại Việt Nam.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
avatar
Xin chào
close nav