Hỗ trợ khách hàng
0918 608288 Hỗ trợ khách hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DU LỊCH NGUYÊN ANH

TP HCM lần đầu ra mắt tour du lịch đêm

acc | 07/12/2023

Tour nhằm đưa du khách tìm hiểu quận 1 về đêm khác biệt, cổ kính xen lẫn hiện đại với 4 nội dung trải nghiệm gồm tìm hiểu văn hóa, lịch sử; thưởng thức chương trình giải trí nghệ thuật; tham quan kết hợp mua sắm, trải nghiệm ẩm thực đêm và hoạt động chăm sóc sức khỏe.

Hiện tour mở bán với mức giá khoảng 1,6 triệu đồng, lịch trình bắt đầu từ 17h40, kết thúc lúc 22h. Du khách sẽ tìm hiểu lịch sử Sài Gòn tại khách sạn Continental 140 tuổi, thưởng thức chương trình nghệ thuật À Ố Show, ăn tối trên đường Đồng Khởi, tham quan, mua sắm, ăn đêm ở chợ Bến Thành, thư giãn cuối ngày tại cơ sở spa.

Tour sẽ tổ chức cho du khách tham quan trụ sở UBND vào thứ 7, chủ nhật tuần cuối cùng của tháng và xem biểu diễn múa rối nước vào các ngày thứ 6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Tại buổi giới thiệu về tour, Phó giám đốc Sở du lịch TP HCM Lê Trương Hiền Hòa cho biết tour đêm đầu tiên tổ chức tại quận 1 bởi nơi đây được ví như "trái tim của thành phố". Quận 1 là trọng điểm du lịch TP HCM với thế mạnh về cơ sở lưu trú, ăn uống, trung tâm giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch, nhiều sản phẩm để giới thiệu cho du khách.

"Tour đêm quận 1 góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch của thành phố, làm tiền đề để các quận, huyện tại TP HCM khác khai thác giá trị tài nguyên du lịch dưới góc nhìn ban đêm nhằm thu hút khách du lịch, thắp sáng kinh tế đêm", ông Hòa nói.

Ông Trần Thế Dũng, Tổng giám đốc lữ hành Vietluxtour cho biết chương trình tour "Quận 1 - Sắc màu đêm" được giới thiệu đến du khách trong nước và quốc tế như sản phẩm đặc trưng của TP HCM, góp phần gia tăng năng lực cạnh tranh của du lịch của thành phố. Công ty sẽ đưa tour vào chuỗi sản phẩm du lịch khởi hành định kỳ và sẽ cập nhật thời gian tham quan, điểm đến phù hợp với thời điểm thực tế của thành phố.

Ông Lê Trương Hiền Hòa nhấn mạnh kinh tế ban đêm được xác định là một trong những trụ cột phát triển du lịch của một số địa phương có lợi thế về mặt địa lý cũng như môi trường tự nhiên như TP HCM. Các thống kê chỉ ra mức chi tiêu của du khách trong chương trình tour tại một địa phương có tới 70% là chi tiêu vào các hoạt động dịch vụ du lịch vào ban đêm.

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
avatar
Xin chào
close nav