Hỗ trợ khách hàng
0918 608288 Hỗ trợ khách hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DU LỊCH NGUYÊN ANH

Vietjet ưu đãi vé 0 đồng bay thẳng TP HCM - Viêng Chăn

acc | 18/12/2023

Các chuyến bay phục vụ hành khách từ ngày 25/2/2024 với 4 chuyến mỗi tuần, hoạt động vào các ngày thứ hai, tư, sáu và Chủ nhật. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 45 phút. Chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) khởi hành lúc 16h và đến sân bay Wattay (Viêng Chăn) lúc 17h45 (giờ địa phương). Chiều ngược lại đưa hành khách từ Viêng Chăn đến TP HCM lúc 18h45 (giờ địa phương) và hạ cánh lúc 20h45.

Viêng Chăn là thủ đô, trung tâm chính trị, kinh tế của Lào, nằm bên bờ sông Mekong với vẻ đẹp thơ mộng, cổ kính của vùng Đông Dương. Thủ đô nước Lào thu hút du khách với các di tích kiến trúc nổi tiếng, các ngôi chùa, đền, tháp, nhiều lễ hội địa phương và ẩm thực độc đáo. Trong khi đó, TP HCM là trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch nổi bật của Việt Nam cũng như khu vực với nhiều nét văn hóa đặc sắc, nhịp sống tấp nập hiện đại và kết nối thuận tiện với khắp các điểm đến Việt Nam cũng như quốc tế.

Trong tuần lễ mừng sinh nhật Vietjet từ 18-24/12, hãng dành tặng khách hàng các evoucher (phiếu ưu đãi) lên đến một triệu đồng (áp dụng kèm điều kiện). Khách đặt trước thực đơn các món nóng cùng nhiều đồ uống giải khát được giảm giá đến 30%.

Hành khách bay cùng Vietjet còn nhận ngay quà tặng miễn phí bảo hiểm SkyCare an tâm mọi hành trình, cùng cơ hội tích điểm đổi quà hấp dẫn với chương trình Vietjet SkyJoy. Khách hàng cũng có thể chọn phương thức mua vé bay trả góp "Bay trước - Trả sau" để giảm đi gánh nặng tài chính và tận hưởng các hành trình về quê, du lịch trọn vẹn niềm vui.

Chương trình giá vé 0 đồng cũng áp dụng cho một số chặng bay quốc tế khác. Khách đặt vé truy cập ngay website vietjetair hoặc ứng dụng Vietjet Air, đặt vé bằng hình thức thanh toán ngay và sắp xếp lịch trình với thời gian bay từ ngày 25/2/2024 đến 29/3/2024 cùng những chuyến bay ngập nụ cười cùng Vietjet.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
avatar
Xin chào
close nav